D/vụ tăng tương tác facebook

Tăng tương tác, Tăng độ tin cậy, Thúc đẩy mua hàng thông qua tâm lí đám đông! Hotline: 0943.417.462

Hướng dẫn sử dụng bộ nick tăng like/comment khi livestream (phát trực tiếp)

 

Điều khoản sử dụng bộ nick

Hiện nay, do các hệ thống seeding bên ngoài gần như sập toàn bộ, chỉ còn có bên mình vẫn hoạt động bình thường. Do vậy có tình trạng nhiều anh em / cty làm dịch vụ seeding hay viplikes tận dụng hệ thống bên mình để kinh doanh dịch vụ seeding, mình xin lưu ý lại điều khoản sử dụng bộ nick để tránh những tranh cãi sau này.

Tất cả các điều khoản này đã có từ ngày đầu và giờ vẫn vậy, nhưng mọi người thường không chú ý lắm.

I. Điều khoản chung:

1. Bộ nick là hàng tặng kèm với gói Facebook cá nhân, do vậy, bên mình không có cam kết hay bảo hành gì với khách facebook cá nhân sử dụng bộ nick. Bên mình chỉ cam kết cung cấp đầy đủ tính năng có trong gói Facebook cá nhân.

2. Bộ nick là công cụ / hệ thống có 50 nick đăng nhập sẵn để ACE sử dụng.

3. Không có điều khoản hoàn tiền - ACE sử dụng thấy phù hợp thì gia hạn, và ngược lại. Tháng đầu tiên coi như thử cho biết và chấp nhận rủi ro không hài lòng, giống như đi ăn hay đi nghỉ khách sạn, dù có hài lòng hay không vẫn phải trả hết tiền.

ACE lưu ý rõ điều này vì bên mình cũng đi mua lại thôi, được hoa hồng có 30k/1 page thôi. Nếu không đồng ý với các điều khoản,  ACE vui lòng tham khảo các dịch vụ khác để ủng hộ.

II. Bộ nick để làm gì - Hay các việc được phép làm với bộ nick?

1. Mỗi 1 bộ nick chỉ được dùng cho 01 facebook cá nhân hoặc fanpage mua dịch vụ. Nếu ACE dùng cho facebook cá nhân hay fanpage khác, bên mình sẽ khóa ngay lập tức bộ nick mà không trả lại tiền.

2. Chỉ được dùng bộ nick để LIKE VÀ COMMENT khi livestream, bán khéo trên hội nhóm, làm feedback, review hay inbox khách hàng.

3. Chỉ được làm tối đa 3 đề xuất / tuần đối với fanpage. Cái này cũng là tốt cho ACE, vì đề xuất nên làm cách nhau nhiều ngày cho tự nhiên, nếu làm dồn dập khách hàng họ phát hiện ngay là đánh giá không thật.

III. Các việc KHÔNG được làm với bộ nick:

1. Không được SHARE hay SPAM link

2. Không được dùng cho facebook cá nhân / fanpage khác không mua dịch vụ.

3. Không được Like Page - được phép likes tút / bài viết như livestream.

4. Nếu sử dụng không đúng cam kết này sẽ bị khóa bộ nick ngay lập tức mà không có bồi hoàn gì.

Nếu ACE nào muốn sử dụng bộ nick thoải mái không có hạn chế gì, vui lòng tham khảo DỊCH VỤ NUÔI NICK THUÊ, khi đó ACE có bộ nick dùng riêng, làm gì tùy ý, tất nhiên là bị facebook khóa hoặc chặn tính năng comment,likes do quá tham lam share / live / spam nhiều thì bên mình sẽ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM. Trong trường hợp nick bị chặn tính năng hoặc khóa, ACE có thể mua thêm nick để bổ sung vào hoặc thuê thêm nick bên mình. Giá cả cụ thể vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.


 

Ứng dụng 1: 
Anh chị em có thể dùng để comment thúc giục khách thật chốt đơn. 
Ví dụ: Áo đỏ size M em còn 2 cái, số lượng ít nên chị nào chốt trước em tính nhé.
Để tăng sự "kịch tính" thì ACE dùng bộ nick comment đặt sau đó ACE tiếp tục rao " Bạn AAA đặt 1 cái rồi, còn duy nhất 1 cái nữa... Chế nào hốt nốt để em qua mẫu nào...."
Ứng dụng 2:
Làm feedback ( phản hồi tốt) về sản phẩm trên live. Kiểu vào live comment: 
- E dùng mặt nạ thuốc bắc nhà c được tuần, thích lắm c ạ.
- E nhận đc đồ rồi c nhé. Hàng chất đẹp quá, dày dặn nữa....
..v..v... 
Sau đó anh chị em tiếp tục trò chuyện với nick đó trên live -> khách thấy nick thật comment tương tác được qua lại trực tiếp trên live thì độ tin cậy tăng gấp bội so với việc comment bài hay inbox. 
Ứng dụng 3: 
Để mồi chủ đề trò chuyện cho người live. Ví dụ như anh chị em bán thuốc, trị mụn hay giảm cân, cần các câu hỏi về tư vấn để có dịp "phô kiến thức". 
Hoặc mới bắt đầu live chưa có nhiều khách thật đặt câu hỏi tương tác. 

Trên đây là 1 số gợi ý cho anh chị em. Công cụ có trong tay tùy độ sáng tạo của anh chị em nhé! 


Xem thêm,

Ngày 23, tháng 6 năm 2017

Ngày 15, tháng 6 năm 2018

Ngày 23, tháng 6 năm 2017

Ngày 15, tháng 6 năm 2018

Ngày 23, tháng 6 năm 2017

Ngày 23, tháng 6 năm 2017

Ngày 23, tháng 6 năm 2017

Ngày 23, tháng 6 năm 2017

8. [Nâng cao] Nuôi nick - tăng tương tác nhanh gấp 5 - 10 lần bình thường (tự động thả tym và comment nhanh)

Tính năng khác hẳn với các tính năng tự động thả tym / cảm xúc trên thị trường ở chỗ tính năng quét hết danh sách bạn bè, tự động tải tút bạn bè, loại bỏ các tút bán hàng để comment nhanh tút bạn bè

Ngày 17, tháng 6 năm 2018

Ngày 17, tháng 6 năm 2018

Ngày 17, tháng 6 năm 2018

11. [Nâng cao] Kết bạn tự động

Hệ thống tự kết bạn tự động theo đúng khách hàng tiềm năng, có khả năng tự động tạm dừng dãn thao tác tránh facebook khóa nick. Có báo cáo chi tiết đã gửi bao nhiêu lời mời, được chấp nhận bao nhiêu, những ai chấp nhận ...

Ngày 15, tháng 6 năm 2018

Ngày 22, tháng 2 năm 2019

13. Hướng dẫn sử dụng bộ nick tăng like/comment khi livestream (phát trực tiếp) (đang đọc)

Anh chị em có thể dùng để comment thúc giục khách thật chốt đơn.  Ví dụ: Áo đỏ size M em còn 2 cái, số lượng ít nên chị nào chốt trước em tính nhé. Để tăng sự "kịch tính" thì ACE dùng bộ nick comment đặt sau đó ACE tiếp tục rao " Bạn AAA đặt 1 cái rồi, còn duy nhất 1 cái nữa... Chế nào hốt nốt để em qua mẫu nào...."

Ngày 23, tháng 7 năm 2019

Ngày 27, tháng 6 năm 2020

15. (Lĩnh vực: Du lịch - Khách sạn - Homestay) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Tạo cho khách hàng cảm giác ACE là người kinh doanh uy tín, đông khách, chất lượng dịch vụ rất tốt. Tạo cho khách hàng cảm giác ACE là người làm dịch vụ nhiệt tình, thân thiện, kinh nghiệm nhiều. Kích thích, khơi gợi cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn khi book phòng/ mua tour 

Ngày 25, tháng 6 năm 2020

16. (Lĩnh vực hàng xách tay) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Tạo cảm giác tất cả mặt hàng ACE bán đều là hàng xách tay chuẩn xịn, có nguồn gốc chính hãng. Tạo cảm giác shop ACE buôn bán rất uy tín và đông khách. Tạo cảm giác ACE là người chủ nhiệt tình, có kiến thức sâu về lĩnh vực hàng xách tay 

Ngày 22, tháng 4 năm 2020

17. (Lĩnh vực tăng cân - giảm cân) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Tạo cảm giác về sản phẩm ACE bán là sản phẩm rất tốt, nhiều người dùng hiệu quả. Tạo cảm giác shop ACE buôn bán uy tín, đông khách, đắt hàng. Xây dựng hình ảnh cá nhân/ fanpage am hiểu về sức khỏe/ tăng - giảm cân. Xây dựng hình ảnh cá nhân nhiệt tình – thân thiện.

Ngày 12, tháng 4 năm 2020

18. (Lĩnh vực spa - Thẩm mỹ viện) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Tạo cảm giác Spa/ Thẩm mỹ viện ACE uy tín do có tay nghề cao. Tạo cảm giác Spa/ Thẩm mỹ viện, đông khách, nhiều khách gắn bó lâu năm. Tạo cảm giác Spa/ Thẩm mỹ viện là nơi đào tạo học viên chuẩn mực, có nhiều học viên thành công. Xây dựng hình ảnh cá nhân nhiệt tình – thân thiện - đẳng cấp.

Ngày 31, tháng 3 năm 2020

Ngày 17, tháng 3 năm 2020

20. (Lĩnh vực Salon - tạo mẫu tóc) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Tạo cảm giác cho khách hàng thấy salon uy tín, đông khách, nức tiếng. Xây dựng hình ảnh salon nhiệt tình – thân thiện, có kiến thức sâu về nghề, tay nghề cao. Hỗ trợ chốt sale trực tiếp khi có khách thật cmt trên tường mà chưa dám ib đặt lịch làm.

Ngày 12, tháng 2 năm 2020

Ngày 25, tháng 12 năm 2019

Ngày 5, tháng 12 năm 2019

23. (Lĩnh vực mỹ phẩm) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Các kịch bản giúp tạo cảm giác về sản phẩm ACE bán là sản phẩm rất tốt, nhiều người dùng hiệu quả. Shop ACE buôn bán uy tín, đông khách, đắt hàng. Xây dựng hình ảnh cá nhân/ fanpage am hiểu về làm đẹp. Dẫn dắt – lôi kéo khách lạ tự tìm tới fb/ fanpage của ACE để tìm hiểu. Hỗ trợ chốt đơn nhanh hơn...

Ngày 2, tháng 7 năm 2020

Ngày 8, tháng 7 năm 2020

25. (Lĩnh vực: đông y - dược phẩm - thực phẩm chức năng) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và thúc đẩy đơn

Tạo cảm giác sản phẩm ACE an toàn, có hiệu quả tốt, nguồn gốc rõ ràng tin cậy. Tạo cảm giác shop ACE buôn bán uy tín và đông khách, nhiều khách hàng tin tưởng Xây dựng hình ảnh cá nhân/ fanpage am hiểu về sức khỏe/ tăng - giảm cân. Tạo cảm giác ACE là người bán có tâm và có kiến thức sâu về y dượcHỗ trợ chốt sale trực tiếp khi có khách thật cmt trên bài bán hàng của ACE mà chưa dám ib

Ngày 12, tháng 7 năm 2020

Ngày 29, tháng 8 năm 2020

Ngày 6, tháng 9 năm 2020

28. (Lĩnh vực nội thất - thiết kế - xây dựng) - Mẫu kịch bản seeding coment thu hút khách và thúc đẩy đơn

ACE là đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất – thiết kế - xây dựng. Là đơn vị có tâm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Sản phẩm bên ACE cung cấp thẩm mỹ, bắt trend xu thế, chất lượng tốt, cạnh tranh với thị trường ….

Ngày 12, tháng 9 năm 2020

Ngày 23, tháng 9 năm 2020

30. (Lĩnh vực: khóa học) - Mẫu kịch bản seeding comment thu hút khách và học viên

CE là nơi đào tạo uy tín, khác biệt so với thị trường. ACE có nhiều học viên, các học viên đều đánh giá tốt sau khi kết thúc khóa học. ACE là nơi đào tạo có tâm, nhiệt tình và có kiến thức chuyên sâu . Kích thích khách hàng tin tưởng về hiệu quả sau khi tham gia khóa học .

Ngày 4, tháng 10 năm 2020

Ngày 19, tháng 9 năm 2021

32. (Lĩnh vực tài chính - sàn chứng khoán) - Mẫu kịch bản seeding comment, tăng tương tác thu hút khách và thúc đẩy đơn

Xây dựng thương hiệu, gia tăng độ phủ và uy tín cho sàn: Thể hiện sàn là cộng đồng lớn, uy tín, minh bạch Hệ thống sàn giao diện dễ dùng, đường truyền ổn định, ít lag Thể hiện cho khách hàng những lợi ích thực tế khi đầu tư vào sàn Thu hút khách hàng tin tưởng và đăng ký tham gia sàn

Ngày 5, tháng 10 năm 2021

33. (Lĩnh vực Bất Động Sản)- Mẫu kịch bản seeding comment tăng tương tác, thu hút khách hàng thúc đẩy đơn

Xây dựng thương hiệu, gia tăng độ phủ và uy tín tạo độ hot cho dự án: Thể hiện dự án đang hot, có nhiều khách hàng đầu tư. Thể hiện dự án nhiều tiềm năng, tiện ích. Thu hút khách hàng quan tâm và đăng ký mua dự án.

Liên hệ

  • Chuyên gia tư vấn PR-Marketing Kinh doanh Online
  • Hotline: 0906.101.062

Chuyên mục

Đọc nhiều