D/vụ tăng tương tác facebook

Tăng tương tác, Tăng độ tin cậy, Thúc đẩy mua hàng thông qua tâm lí đám đông! Hotline: 0943.417.462

Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Xây Dựng Kênh Tiktok Thực Tiễn Nhất - Người Mới Áp Dụng Được Ngay

Do cũng đang quá trình tìm hiểu phát triển tiktok nên mình có đọc khá nhiều chia sẻ từ nhiều bạn tiktok thành công rồi. Tài liệu này là những kinh nghiệm mình thấy hữu ích và thiết thực nhất. C/sẻ lại ACE nào đang có định hướng xây dựng kênh như mình, tránh gặp phải ổ gà ổ voi nhé! 
--------------
Mình thấy để xây dựng 1 kênh tiktok từ con số 0 cần các bước chính sau đây: 

Bước 1: Tìm hiểu luật của tiktok. Tránh vi phạm, xóa video, ko tăng đề xuất
Bước 2: Định hướng nội dung kênh trước khi bắt tay vào làm video  
Bước 3: Xây dựng video 
Bước 4: Tăng follow - tăng view - Quảng Cáo Kênh 

Dưới đây là cụ thể cho từng bước nhé. 

1. Luật tiktok 

Đây là phần vô cùng quan trọng song nhiều người thường không biết đọc ở đâu. Phần quy định của tiktok cũng khá chung chung và khó hiểu. Vì vậy mình đã tổng hợp chi tiết và dễ hình dung hơn được những gạch đầu dòng sau: 

- Không đăng tải các nội dung ghê rợn & bạo lực
- Không đăng tải các nội dung có hành vi thù địch, liên quan đến: dân tộc, tôn giáo, chống phá nhà nước, phân biệt giới tính,…
- Không đăng nội dung liên quan đến chất cấm, súng ống, sản phẩm bị kiểm soát trên Tiktok,…
- Ko đăng các hành động nguy hiểm (nhảy cầu, đua xe tốc độ, giảm cân nhịn ăn,…)
- Ko đăng nội dung liện quan đến Quấy rối & bắt nạt
- Ko đăng các nội dung khoả thân, khiêu dâm,…
- Ko đăng nội dung gây ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ vị thành niên
- Không dạng háng
- Không lộ nội y
- Không làm hành động trái pháp luật (lái xe 1 tay, hút thuốc,…)
- Livestream cấm kị nhắc đến chất kích thích
- Hành động phản cảm (sờ ngực, bóp mông,…)
- Clip phải FULL MÀN HÌNH nếu ko bị tính là copy (lỗi này rất hay gặp nè)
- Mô tả không chứa các từ “mua, bán, sản phẩm, đổi điểm lấy quà,…” các từ nhạy cảm bán hàng/PR
- Nếu quay outfit quay trên 3 bộ mới được tính là #outfit
- Không reup
- Không lồng nhiều logo
- Góc máy ngang mặt hoặc từ trên xuống -> tôn trọng người xem
- Luôn phải xuất hiện mặt đầu tiên (cái này mình nghĩ hên xui, tuỳ thể loại nội dung)
- Hạn chế Youtube, IG, FB (các nền tảng khác)
- Không lộ địa điểm (chỉ nói tên quán)
- Video chứa ảnh đứng yên 2 giây -> không lên xu hướng
- Để chữ ở giữa: tránh tai thỏ, tránh Like Share Cmt
- Hạn chế câu Like Subcribe
- Hạn chế chèn logo, thương hiệu,… SDT xuất hiện trên video & cmt (lỗi khá nặng)
- Để link web, kênh truyền thông khác
- Video xuất hiện các từ ngữ thô tục, phản cảm. Kể cả các từ y khoa nhạy cảm
- Không kêu gọi like, share, cmt mua hàng bằng bất cứ hình thức nào
- Không reup đăng lại video. Video đăng lên rồi cần hạn chế xoá nhất có thể (có thể up lại sau ít nhất 1 tiếng nhưng nói chung ki nên xoá video & up lại, vì bị tính là reup)
- Không nên sử dụng slide hình ảnh, hoặc là ảnh kèm voice giọng đọc
- Video không được dính logo của các app khác như Ulike, MadewithVivaVideo,… Kể cả caption, hashtag đều không nên đề cập quá cụ thể một nhãn hàng nào
- Caption không nên để lộ thông tin cá nhân (IG, FB, đặc biệt là số điện thoại). Hoặc caption cũng ko nên chứa những từ nhạy cảm, thô tục
- Con gái hạn chế ăn mặc hở hang, lộ khe ngực, mặc quần quá ngắn,…
- Video xuất hiện những hành vi như hút thuốc, sử dụng vape, giơ tay ngón giữa,… đều sẽ bị Tiktok xoá ngay
- Không quay màn hình video khác, cũng như ko upload video của bạn khác lên Tiktok mình (kể cả video của Tiktok Trung Quốc)
- Ko đăng các nội dung khoả thân hoặc khiêu dâm
- Nội dung gây hại (bao gồm gây hại cho bản thân), nguy hiểm hoặc bất hợp pháp
- Nội dung bạo lực hoặc hình ảnh nhạy cảm
- Kỳ thị, hận thù, quấy rối, đe doạ hoặc bắt nạt
- Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
- Nội dung ác ý khác
- Không để số điện thoại, logo các hãng khác, đường link . . .Tiktok nó sẽ xóa hoặc bóp tương tác. Mình comment Sđt ở bình luận mà nó còn xóa comment. 

2. Định hướng nội dung kênh

Thông thường ngoài lý do vi phạm các lỗi, phạm luật tiktok ra thì xây kênh thường thất bại chủ yếu ở vấn đề: 
- Do video quay & dựng kém chất lượng, cẩu thả
- Do nội dung dở, nội dung lộn xộn, không xuyên suốt, không thống nhất. Tạp pí lù mỗi video 1 kiểu khác nhau. Nay vui thì nhảy nhót, mai thì video chia sẻ kiến thức, ngày kia là video phim

Vì vậy, việc định hướng nội dung là 1 lý do vô cùng quan trọng. Nếu ace đang loay hoay chưa biết như nào thì hãy tham khảo 1 số phong cách sau để quay: 

1. Ngồi nói như chuyên gia: 
Ace có thể tham khảo 1 số kênh Tiktok trên mạng như: Dr Hiếu, Cấn Mạnh Linh, Tạ Công Bằng, Duy Muối. . đây là các kênh làm theo  phong cách ngồi và nói, với phong cách này mình nghĩ sẽ tạo được sự tin tưởng cao nhất, vì nó thể hiện ace là chuyên gia. (Tìm kênh bằng cách đánh cái @tên ng muốn tìm vào ô tìm kiếm nhé) 

2.Nếu như ace kém về khoản nói, nhưng ngôn ngữ hình thể tốt, tự tin mình duyên dáng: chọn phong cách cho chữ nó chạy, còn mình múa minh họa. Mình cũng đã làm cả cách này, khi mình cảm thấy khách của mình chán nghe mình nói rồi 😅 

3. Diễn hài, mời KOL TikTok đóng chung: dành cho ace nào có tiền, thuê KOL về đóng chung, giúp kênh lên nhanh hơn
Phong cách này thì chỉ để xen kẽ với các video về chuyên môn thôi, chứ ko phải tất cả. Kiểu lâu lâu giải trí cho người xem đỡ nhàm. Và với những video này chỉ kéo người xem, không kéo khách hàng. 

4. Reaction: tức là nêu cảm nghĩ của ace về các video hay các trào lưu trên Tiktok. 
ACE ngồi 1 chỗ xem video và nêu cảm nghĩ của ace về nó, đương nhiên cái video ace Reaction nó phải liên quan đến chuyên môn của ace. 
Ví dụ: mấy ông bác sĩ da liễu hay làm theo cái phong cách 2 lắm, cho chạy chữ rồi múa may theo, bạn có thể Reaction lại, giải thích tại sao bác sĩ lại đưa ra lời khuyên như vậy. Nhưng cái này yêu cầu ace phải biết 1 chút về ghép video. 

5. Ace kêu em không biết nói, em không biết diễn, em cũng không biết múa may thì làm được không? Được, vẫn có cách làm cho ace.
➡️ Up video 3D, rất nhiều kênh lên vù vù nhờ video 3D
➡️ Hướng dẫn làm 1 cái gì đó, lúc này ace chỉ quay cảnh đang làm thôi, nói tốt thì ghép tiếng vào, không nói được thì chèn chữ, ghép nhạc. 

6. Video dạng trả lời câu hỏi:
Đây là lúc ace dùng đến nick phụ này, chứ mới đầu lấy ma nào comment, dùng nick phụ vào, đặt câu hỏi. Rồi trả lời câu hỏi đó bằng video. Nó vừa giúp ace đỡ bí ý tưởng quay video, vừa cho khách thấy ace là chuyên gia. 

7. Video bắt trend, dành cho ace nào nhanh nhạy, giàu ý tưởng, sức sáng tạo. Mình cũng có video bắt trend đạt 800k người xem. Mà trend cũng phải dựa trên chuyên môn nhé, vì mình bán hàng, mình cần khách có nhu cầu, chứ không cần đông người xem.

Để làm cái này được thì ace phải bỏ thời gian ra nghiên cứu, mỗi ngày mình dành 1 tiếng để lướt Tiktok, mình lướt để mình học hỏi kiến thức từ các bạn khác, các Dr khác và xem Tiktok đang có xu hướng gì. Chứ nếu lướt chơi thì thôi, thời gian đó làm việc khác đi, làm cái gì ra tiền hoặc thêm kiến thức cho bản thân.

8. Video dạng Duet, đây là tính năng của Tittok cho phép ace quay song song với 1 video nào đó ace đang xem trên Tiktok. 

Cách này làm để kéo Fan hoặc Anti Fan của 1 đối tượng nào đó về hoặc ace bán hàng bằng chính video Duet đó.

Kéo Fan là gì, người này đang được sự ủng hộ đông đảo của người xem Tiktok, ace Duet và đồng tình với quan điểm của họ, khi này các fan của người đó sẽ theo ace.
Kéo Anti fan là gì, ngược lại cái trên, nếu Tiktoker nào đang bị lên án, ace cũng Duet lại tỏ thái độ lên án họ, vậy là những Anti Fan của người đó trở thành Fan của ace, kẻ thù của kẻ thù là bạn. 
Đây là bú fame. 

9. Dành cho ace nào có đối tượng khách hàng là học viên, hệ thống: đăng video về quy trình làm của ace lên, ví dụ Phun xăm thì đăng video hướng dẫn gảy sợi, giảm béo thì đăng video Đánh mỡ. Rồi đăng những video ăn chơi sang chảnh, khoe tiền, khoe nhà, khoe xe . . . 

10. Video feedback của khách, cái này hạn chế thôi nhé, thỉnh thoảng 1 video để tăng độ tin tưởng, chứ ngày nào cũng đăng, khách họ không nhận được giá trị từ nó thì họ sẽ không xem và không theo dõi ace nữa. 

11. Video bán hàng, chỉ bán khi kênh ace đủ lớn, đừng có bán hàng ngay khi lập kênh, người xem còn không có lấy đâu ra người mua. Khi ace tạo được niềm tin với khách hàng, khách hàng họ thấy ace là chuyên gia rồi, lúc này mới bán. Bán sớm sập kênh đấy, chưa cho mà đã đòi nhận thì chỉ bốc cám thôi. 

12. Video tâm sự nghề, đây cũng là 1 kiểu video mà lấy được sự đồng cảm của khách hàng, đặc biệt các ace có đối tượng khách là học viên. Tâm sự khó khăn khi mới vào nghề, tâm sự được gì mất gì, những cái thú vị khi bước vào nghề. Để làm video này nó đi vào lòng người, hãy dùng video trả lời câu hỏi. Không ai hỏi thì dùng nick phụ vào hỏi

13. Cuối cùng, hãy dùng cả 12 cách trên, nó sẽ làm cho kênh của ace đỡ nhàm chán. Khi ace quay video đủ nhiều, ace sẽ làm được tất cả những cái trên 1 cách rất dễ dàng.

3. Những lưu ý khi làm video 

Sau khi định hướng được nội dung cần xây dựng chúng ta bắt tay vào việc tạo video. Để kênh TikTok hoàn chỉnh nhiều người biết tới và theo dõi kênh thì cần chuẩn bị nội dung video kênh chuyên nghiệp.
Bao gồm các gạch đầu dòng chính sau: 

👉 Tỉ lệ video

Video Tiktok quay dọc, tỷ lệ 9:16. Mà bạn thích quay ngang cũng được, chỉ là nó sẽ có 2 vệt đen ở trên và dưới. 
Video quay nét nhất có thể, tức là bạn có cái gì quay xịn nhất thì bạn dùng cái đó. Cố gắng đừng để nó mờ tìn tịt là được. 
Hãy cố gắng đầu tư điện thoại xịn, mic thu âm, đèn,…, hoặc máy quay thì càng tốt (nhưng quay máy phải dùng máy tính edit lâu & cực hơn nhiều, ai làm cả Youtube thì ok)
Nếu làm dạng vlog, sharing trải nghiệm, thì nên ĐI NHIỀU & QUAY NHIỀU đoạn video ngắn để lưu lại & dựng. Kiếm thêm các video ngắn mẫu để chèn vào cũng ok (các này mình hay làm). Chú ý một số video có thể bị bản quyền & bóp reach.

Điều cần biết để tạo những video chuyên nghiệp hơn trên Instagram

👉 Background (nền phía sau lưng): 
Đẹp tý nhé, từng hướng dẫn cho 1 nhóm làm TikTok, mà video quay lên cái tường sau lưng chi chít vết vẽ của trẻ con, cái ghế sofa thì rách. 
Mình ko có ý là chê bai gì, nhưng ace thử đặt địa vị ace là người xem đi, trừ video giải trí, còn ace làm video để bán hàng, hãy làm sao cho họ thấy mình chỉnh chu, mình là chuyên gia, mình có tiền. Chứ trông nhếch nhác thì sao họ tin được. Bí quá thì mua 1 cái rèm đẹp 1 tý, ngồi trước rèm là được rồi. 

👉 Quay bằng app nhé, không thì trang điểm vào, xin đừng có mặt mộc cam thường, đừng có tốt gỗ hơn tốt nước sơn (vui tý, đang nghỉ dịch nên con trai phải học qua Zoom, hôm đầu học nhìn cô giáo giật mình vì cô trang điểm, bình thường ở lớp chỉ có học sinh thôi, giờ học qua zoom có cả phụ huynh nên cô trang điểm luôn, đấy, giáo viên còn thế huống hồ mình đang đi làm hình ảnh để bán hàng, nói trước hàng trăm, hàng nghìn thậm chí hàng triệu người mà lại trông nhếch nhác). Ai cũng yêu cái đẹp hết, xem 1 người da đẹp, đầu tóc gọn gàng, váy áo xúng xính, chèn ít nhạc du dương nó có phê hơn là xem 1 bà da thì xấu, quần áo thì lôi thôi, quang cảnh xung quanh thì bừa bộn. Thấy thôi là muốn next rồi, ai mà xem hết video đc. 

👉 Nội dung video:
Nhớ, xuyên suốt 1 nội dung đúng vào ngành nghề ace đã chọn khi chuyển sang Tài khoản Tiktok Pro. Các video giúp khách hàng của ace giải quyết nỗi đau, hay 1 vấn đề nào đó họ bị. 
Ví dụ: ace e làm spa, khách hàng của ace là mụn, hãy chia sẻ lý do bị mụn, chế độ sinh hoạt, skincare . . . Hay như khách hàng của mình là bán hàng online, thì mình chia sẻ các vấn đề tăng tương tác, đăng bài, xây dựng kênh,...Xen kẽ những nội dung đó là những video bán hàng, khi ace kéo họ về qua các video về nguyên nhân, chế độ chăm sóc da mụn rồi . . . lúc này bạn mới đưa ra video dùng cái này để trị mụn là video bán hàng.

👉 Hãy học thật kỹ app #Capcut
Đây là app ko thể thiếu với ae làm kênh Tiktok. Nó cũng giúp cho các bạn biết mình cần chuẩn bị những j & khả năng sáng tạo cao hơn
Cái này mình học bằng cách theo dõi 1 vài kênh tiktok chuyên chia sẻ về dựng video. Bạn có thể search các từ khóa như "dùng capcut" "sử dụng capcut".. Hoặc khi cần làm tới thủ thuật nào gõ tên thủ thuật đó để tìm học video tương ứng. Ví dụ muốn chèn phụ đề vào video thì gõ tìm kiếm trên tiktok cụm từ "cách chèn phụ đề video". 

CapCut Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả Premium)

👉 Tiêu đề video:
Tiêu đề video cực quan trọng, nó giúp người xem biết bạn nói về cái gì, họ có cần cái đó không? 

Tiêu đề sẽ được đặt chính giữa của Video, chỗ dễ nhìn nhất của Video, để người xem họ biết bạn định nói về cái gì, họ có nhu cầu xem nó hay không?
Ngày trước, mới làm mình nghĩ tiêu đề video phải gây kích thích, tò mò để họ vào xem, như vậy sẽ kéo người xem nhiều hơn.
Nhưng giờ, tư duy lại khác, mình không cần người xem nhiều, mình cần người xem chất. Nên tiêu đề của mình rất rõ ràng, ai có nhu cầu về cái đó họ sẽ xem, ai không có nhu cầu thì next, như vậy tệp khách hàng của ace mới chất. Tỉ lệ chuyển đổi khách mới cao.
Nhưng giai đoạn đầu ace có thể đặt tiêu đề kích thích, tò mò người xem cũng được, để kéo người xem, để đỡ chán, đỡ nản.
Ngoài ra, tiêu đề video sẽ giúp khách hàng khi vào tường của ace, họ sẽ hiểu ace chuyên về cái gì, họ sẽ biết video nào họ cần xem, nó như 1 cái bản đồ giúp họ không bị đi lạc. 

👉 Hashtag: 
Cái này quan trọng nhé! Khi đăng video nên, ở phần miêu tả video ace sẽ được gắn Hashtag, tức là #.... khi họ bấm cái đó nó sẽ ra video liên quan đến Hashtag đó.
Các Hashtag sau bắt buộc phải có, hashtag tên của ace, dịch vụ mũi nhọn của ace và Hashtag theo trent. 
Ví dụ: tất cả video của video tên  #BsTien #DrTien để mình phủ tên của người kinh doanh, tiếp là dịch vụ mũi nhọn ví dụ #sekhitcobe và hashtag theo trend, cái này thì thay đổi liên tục.

👉Chèn nhạc:
Cái này tùy ace thôi, có nhạc thì video sẽ hay hơn, hãy chọn những nhạc đang là trend (cái này gọi là bắt trend). Như vậy sẽ giúp video của ace dễ dàng lên hơn. 
 

4. Cách để tăng follow - tăng view - Quảng Cáo Kênh 

Có 2 cách cơ bản tăng follow và view đó là: làm cho tiktok đề xuất các video và mình chủ động đi kéo view cho video. 

Cách 1: Làm cho tiktok đề xuất thì chủ yếu chúng ta sẽ làm tốt các việc sau: 

- Nắm kỹ luật chơi của Tiktok & tránh vi phạm 
- Nội dung chất lượng (chỉnh chu trong hình ảnh, dàn dựng, nhạc, tính giải trí/hài hước,…)
- IP đăng tải video, ngôn ngữ kênh, hashtag, cài đặt DANH MỤC cho kênh ban đầu chính xác cũng là yếu tố quan trọng để Tiktok đề xuất video đến đúng tệp users quan tâm, lúc đó lượt xem mới cao & có video lên đề xuất được
- Định vị, có concept cố định, hashtag, thumb, chủ đề kênh xuyên suốt -> hướng đến nhóm đối tượng cụ thể
- Chỉnh chu ở các video đầu tiên (nếu ko có views khi rất tâm huyết thì đừng nản ạ, cố thêm lần nữa!)
- Hoạt động 1 cách đều đặn. Tối thiểu 5 video / tuần. Không đăng kiểu bùm bụp, lúc rảnh vài video, ngày bận chẳng có video nà
- Kiên trì đến lúc có 1-2 video đề xuất đầu tiên, có >10.000 follow. Lúc đó ae đã bắt nhịp ổn, và quá trình tiếp theo sẽ dễ dàng hơn, và chính users sẽ dạy chúng ta nên làm gì??? (Thông qua góp ý, câu hỏi,…)
- Nếu ko được nữa, đập kênh xây lại. Hoặc tìm chuyên gia nhờ giúp đỡ
- Ace nên join một network nào đó để được hỗ trợ tốt hơn, như: #dcgr, #vulaci,…

Cách 2: Mình chủ động đi kéo view cho video.

Cái này cực kỳ phù hợp với giai đoạn đầu khi chưa được đề xuất. 
- Share link Tiktok và gim lên đầu fanpage/ fb cá nhân kèm theo dòng thông báo mời mọi người vào xem, follow.
- Nhờ bạn bè/ đồng nghiệp tương tác các video quan trọng. 
- Seeding group kéo khách về tiktok
- Share group/ share trong cmt 
Hiện tại dvtangtuongtac.com có dịch vụ chuyên để seeding group cho kéo khách về kênh tiktok với mức chi phí như sau: 

5. Những lỗi thường gặp khi chơi tiktok 

5.1 Lỗi dẫn tới bị xóa video

- Nội dung quảng cáo, bán hàng (rất dễ bị lỗi hàng hoá bị kiểm soát trên Tiktok)
- Nội dung điều hướng người dùng đến các nền tảng khác (mình từng làm một video HD bán hàng trên Zalo & bị xoá ngay)
- Quay màn hình hướng dẫn hoạt động j đó trên điện thoại, nhưng nội dung hiển thị form/đăng ký, số điện thoại,… (hên xui, khó được duyệt)
- Nội dung có bia rượu (bữa trước đi nhậu quán beer nhỏ bạn quay & upload lên kênh bị xoá ngay)
- Video chứa nhạc hoặc hình ảnh bản quyền

5.2 Lỗi dẫn tới bị bóp views

 Nội dung mang tính PR/Quảng Cáo
- Nội dung có logo, địa chỉ, bảng hiệu,… (rất dễ bị lỗi này, clip mình phân tích MHKD thực tế nên rất dễ bị). Ranh giới giữa “pr & review/phân tích” rất mong manh.
- Background gây rối, chèn sản phẩm bán hàng (hên xui). Background mình toàn sách, ko biết Tiktok có bóp vì nghĩ mình bán sách ko nữa… 😀
- Các chủ đề liên quan đến công việc, thông tin dự án/doanh nghiệp (cũng mang tính PR)
- Các chủ đề review: ko dễ để làm kênh dạng này, như mình làm về sách vẫn khá kén views & có vẻ bị bóp reach (vì mang tính PR bán sách). Làm về reviews bds, cổ phiếu, mhkd,… (đều ko ổn, hoặc có thể do cách mình làm bị ngu)
- Các chủ đề bị hạn chế users phân phối nội dung, chủ đề kén views
- Các chủ đề bị hạn chế trên Tiktok (crypto, khuyến nghị đầu tư, phân tích kỹ thuật,…). Vẫn có users nhưng thường reach tệp khá bé, view lè tè
- Xoá video cũ, sửa thông tin kênh (thường là bởi kênh được mua lại, hoặc reup giai đoạn đầu,…). Thời đầu mình chuyên mua kênh build lại nhưng fail mãi, tính đi đường tắt mà ko được nên phải đi từ số 0, vậy mà lại hay hơn á!
- Kênh thay đổi nhiều chủ đề & nhiều đối tượng khác nhau (kênh chính mình đang làm, đăng loạn mọi thứ ko cụ thể, nhưng đôi lúc cũng kệ chấp nhận phần nào đó thôi)
- Kênh có thông tin, logo & username là domain/thương hiệu (cái này team mình hay làm, cũng hên xui, nếu được ae né cho chắc đỡ bị bóp)
- Mô tả kênh chèn thông tin contact, điều hướng qua nền tảng khác, hay chèn link (cái này rất khó đo lường & kiểm chứng, thực tế mình thấy rất nhiều kênh đang làm nó & mọi thứ bình thường. Mình cũng ko nghĩ Tiktok gắt đến vậy đâu, mọi mxh đều có phần liên kết đến các nền tảng khác mà)
- Mô tả video có chứa các từ khoá liên quan bán hàng, số điện thoại, CTA,… (mình hay đặt câu hỏi & tình huống thảo luận, ko rõ có bị bóp ko)
- Đăng video quá dày đặc, đăng sai khung giờ, giai đoạn ít users/cạnh tranh cao...

5.3 Lỗi dẫn tới xóa kênh 
- Vi phạm lỗi nào đó nhiều lần
- Các lỗi vi phạm nặng...
Kinh nghiệm, nếu bị xoá video vì lỗi j đó. Ace tránh bị lặp lại liên tiếp 2-3 lần, dễ bị khoá 1 ngày, 7 ngày & bay kênh. Nên lỡ #ngu thì sau đó ráng #ngoan làm nội dung chắc chắn ko bị vi phạm upload lên kênh sau đó.
Nói j nói, Tiktok khá minh bạch & rõ ràng trong vụ này. Bị xoá vì lý do gì thường sẽ có thông báo cho chúng ta, và nó chắc chắn đúng & có lý do riêng. Nên ace tránh lặp lại & tìm hướng content khác thay vì bạo thủ/bất mãn.

Trên đây là tổng hợp tất cả những kinh nghiệm xây dựng tiktok mà mình đã tham khảo từ nhiều nguồn: Duy Muối,VŨ MINH HIẾU, Trần Thịnh Lâm, Bs Tiến, Hội chủ spa Việt Nam... 
Chúc ACE thành công! 

-----------------

ACE quan tâm tới các tài liệu về bán hàng online, seeding tăng tương tác có thể join group sau đây để update liên tục nhé: 

heart Group zalo:

C/sẻ Tài Liệu Seeding Tăng Tương Tác

(Hỏi-Đáp) Kinh Nghiệm Seeding Tương Tác (có chơi minigame tặng quà trải nghiệm dùng dv free mỗi tuần)

heart​ Group kiến thức trên FB: 

Hội Chia Sẻ Kinh Nghiệm Seeding Tăng Tương Tác Ra Đơn

Hội Thảo Luận Tăng Tương Tác Bằng Seeding Để Tăng Doanh Số

Cộng đồng chạy Ads và Pr Marketing Online

 


Xem thêm,

Ngày 9, tháng 9 năm 2021

Làm gì mùa dịch: Nên bán cái gì? Sử dụng kênh nào chi phí rẻ? Content mùa dịch viết gì?

Dịch dã sẽ còn kéo dài chưa biết tới khi nào kết thúc. Khi bị đóng cửa ko thể bán hàng trực tiếp thì chắc chắn chúng ta phải tìm cách đẩy mạnh bán trên kênh online. Nên Bán Cái Gì? Sử Dụng Kênh Nào Chi Phí Rẻ? Content Mùa Dịch Viết Gì? Đây là 3 câu hỏi mà nhiều ACE hiện đang quan tâm nhất. Mình xin c/sẻ ý kiến cá nhân của mình về điều này. 

Ngày 8, tháng 9 năm 2021

03 giải pháp cho Người bán hàng Online khi cứ Livestream là BỊ CHẶN

Hiện nay việc bán hàng live gặp khó khăn, chỉ cần lên live 1 lần là FB sẽ chặn tới cả tuần, mặc dù các chị em không hề vi phạm điều gì cả. Trong quá trình hỗ trợ seeding tăng tương tác cho nhiều ACE thì mình cũng đã quan sát và tổng hợp đc 03 giải pháp sau đây

Ngày 8, tháng 9 năm 2021

Nuôi nhiều tài khoản FB nick phụ: Làm sao để nhanh tăng bạn bè? Không bị checkpoin lại đúng chuẩn khách tiềm năng?

Mình với kinh nghiệm với kinh nghiệm của người làm trong lĩnh vực cung cấp dv tăng tương tác seeding, đã từng nuôi vài ngàn nick thì chia sẻ các bước và 1 số  kinh nghiệm + những thông số cần lưu ý cho ace có thể tham khảo khi muốn nuôi nhiều tài khoản FB phụ.

Ngày 15, tháng 8 năm 2021

Chân Dung Hội Nhóm Tiềm Năng Và Mẫu Kịch Bản Seeding Kéo Khách Cho Các Spa Tỉnh Lẻ

Thời điểm này spa ở TP lớn đã đóng cửa tuy nhiên ở tỉnh lẻ vẫn đang hoạt động bình thường. Do vậy nhiều chị em chủ spa hiện vẫn ib nhờ team dvtangtuongtac.com gợi ý 1 số định hướng để cắt giảm chi phí chạy ads và gia tăng doanh thu mùa dịch bằng phương pháp SEEDING từ trên các GROUP. Tài liệu này team sẽ tổng hợp một số kinh nghiệm tìm hội nhóm và mẫu kịch bản seeding cho chị em có thể áp dụng được ngay.

Ngày 11, tháng 8 năm 2021

Ngày 28, tháng 7 năm 2021

Chân Dung Hội Nhóm Tiềm Năng Và Mẫu Kịch Bản Seeding Kéo Khách Lĩnh Vực Đồ Ăn - Thực Phẩm

Dùng fb hay fanpage thì để thu hút được khách hàng, ngoài chạy ads ra group là nơi màu mỡ nhất để khai thác. Dưới đây mình xin được chia sẻ 1 số kinh nghiệm nhỏ nhỏ giúp ACE bán đồ ăn - thực phẩm định hướng được những việc cần làm để thu hút khách bằng phương pháp SEEDING từ trên các GROUP nhé !

Liên hệ

  • Chuyên gia tư vấn PR-Marketing Kinh doanh Online
  • Hotline: 0906.101.062

Chuyên mục

Đọc nhiều